Thí nghiệm ô tô /Nguyễn HỮu Cẩn, Phạm Hữu Nam - Nguyễn, Hữu Cẩn
Giáo trình trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về phương pháp thí nghiệm, về sử dụng các thiết bị cần thiết cho các mục đích thí nghiệm khác nhau của ô tô, về xử lý các kết quả thí nghiệm để rút ra các kết luận cần thiết.