Cơ điện tử :Hệ thống - trong chế tạo máy /Trương Hữu Chí, Võ Thị Ry - Trương, Hữu Chí
Trình bày tổng quan về cơ điện tử hệ thống trong chế tạo máy, đáp ứng động học của các hệ thống, đáp ứng tần số, phân tích trạng thái và đặc tính của hệ thống. Đồng thời phân tích hệ thống - máy công cụ CNC.