Lý thuyết điều khiển tuyến tính /Nguyễn Doãn Phước - Nguyễn, Doãn Phước
Giới thiệu các vấn đề của điều khiển tuyến tính: Các phương pháp mô tả tín hiệu, những hình thức biểu diễn tín hiệu khác nhau cả trong miền thời gian lẫn miền tần số ; Các phương pháp mô tả hệ thống, phục vụ việc phân tích hệ thống ; Các phương pháp tổng hợp, thiết kế bộ điều khiển, tạo ra sự can thiệp cần có vào hệ thống.