Giáo trình động lực học máy /Franz holzweibig, Hans Dresig; Vũ Liêm Chính, Phan Nguyên Di dịch - Holzweibig, Franz
Trình bày nhiệm vụ và phân loại động lực học máy, xác định giá trị đặc trưng của các tham số động lực, động lực học máy cứng, dao động xoắn, lược đồ dãy, dao động uốn và dao động tuyến tính hệ nhiều bậc tự do.