Công thức tuyệt mật /Frederick L. Allen ; NBN và Alpha Books thực hiện. - Allen, Frederick L.
Câu chuyện viết về Coca-cola và những bài học về kinh doanh cũng như thủ thuật chính trị và tầm nhìn của những thiên tài kinh doanh.