Quản trị chuỗi cung ứng hoàn hảo /Peter Bolstorff, Robert Rosenbaum ; Ngọc Lý, Thuý Ngọc dịch. - Bolstorff, Peter
Cung cấp kiến thức về cung cụ thực hành tốt nhất trong việc quản lý chuỗi cung ứng như: thiết kế chiến lược, dòng nguyên liệu, dòng công việc và thông tin để tập trung vào những thay đổi đúng đắn; quản lý những phân tích cơ sở cạnh tranh để xác định cơ hội cải thiện cả về chi phí lẫn chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp...