Động lực học kết cấu cơ khí /Nguyễn Tuấn Kiệt - Nguyễn, Tuấn Kiệt
Giáo trình giúp bạn đọc trang bị những kiến thức để có thế thiết lập và tìm nghiệm của các hệ thống phương trình mô tả chuyển động của kết cấu cơ khí.