Nghề quản lý - Những tư tưởng hàng đầu về quản lý =Management : It s not what you think! /Henry Mintzberg ; Kim Ngọc, Tuấn Minh, Thanh Tâm dịch. - Mintzberg, Henry
Trình bày phương pháp nâng cao năng lực quản lý cho doanh nghiệp như : công việc quản lý ở vị trí hàng đầu; những động lực của công việc quản lý; những vấn đề hóc búa không thể né tránh của công việc quản lý...