Giáo trình tin học ứng dụng /Trần Duy Vũ Ngọc Lan - Trần, Duy Vũ Ngọc Lan
Giáo trình cung cấp những kiến thức căn bản về tin học và ứng dụng trong soạn thảo văn bản, tính toán cho sinh viên khối ngành kinh tế với hệ thống bài tập và yêu cầu cụ thể.