Hệ mờ & Nơron trong kỹ thuật điều khiển :Sách chuyên khảo dùng cho đào tạo sau Đại học ngành Điều khiển & tự động hóa /Nguyễn Như Hiền, Lại Khắc Lãi - Nguyễn, Như Hiền,TS.
Trình bày hệ mờ và Mạng nơ-ron nhân tạo, công nghệ tính toán mềm, logic mờ và các ứng dụng đa dạng. Tính tích hợp các kỹ thuật tính toán mềm và mạng nơ-ron trong xử lý dữ liệu. Ngoài ra còn trình bày ứng dụng của mạng nơ-ron nhân tạo...