Phanh ô tô :Cơ sở khoa học và thành tựu mới /Nguyễn Hữu Cẩn - Nguyễn, Hữu Cẩn
Trình bày các vẫn đề cơ bản về lý thuyết phanh ô tô, về các chỉ tiêu đánh giá chất lượng phanh, về các thành tựu mới trong thiết kế tính toán hệ thống phanh nhằm phục vụ học tập cho học viên cao học chuyên ngành ô tô, đồng thời cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên đại học chuyên ngành ô tô và các cán bộ kỹ thuật công tác trong ngành.