Lý Thuyết điều khiển phi tuyến / Nguyễn Doãn Phước, Phan Xuân Minh, Hán Thành Trung - Nguyễn, Doãn Phước
Giới thiệu chung về hệ phi tuyến và các bài toán phân tích; Phương pháp điều khiển phi tuyến kinh điển; Phương pháp mới của điều khiển phi tuyến kinh điển; Phân tích, tổng hợp điều khiển phi tuyến trên nền hình học vi phân...