Quy hoạch tuyến tính :Giáo trình hoàn chỉnh: Lý thuyết cơ bản, phương pháp đơn hình, bài toán mạng, thuật toán điểm trong /Phan Quốc Khánh, Trần Huệ Nương - Phan, Quốc Khánh
Trình bày cơ sở lý thuyết, các phương pháp chính và các bài toán cơ bản của quy hoạch tuyến tính.