Tính toán sức kéo ô tô - máy kéo / Phạm Xuân Mai, Nguyễn Hữu Hường, Ngô Xuân Ngát. - Nguyễn, Hữu Hường
Trình bày những lý thuyết cơ bản và phương pháp giải những bài toán về tính năng động lực học và sức kéo của ô tô, máy kéo và các phương tiện khác.