Kết cấu và tính toán động cơ đốt trong /Nguyễn Duy Tiến - Nguyễn, Duy Tiến
Trình bày động học và động lực học của cơ cấu khủy trục thanh truyền, kết cấu và tính toán các chi tiết, hệ thống của động cơ đốt trong.