Hệ thống máy vi tính, thiết bị nhớ, PLD /VN-Guide - Guide, VN,Tổng hợp và biên dịch
Trình bày chi tiết về lịch sử phát triển , cấu tạo máy , chức năng của từng thành phần cơ bản trong hệ thống máy vi tính. giới thiệu nhiều loại thiết bị nhớ, nhấn mạnh công nghệ MOS , tìm hiểu các ứng dụng PLD, qui trình thiết kế là lập trình PLD...