Những điều nên biết về phong tục Việt Nam /Bảo Thắng (biên soạn) - Bảo Thắng,biên soạn
Trình bày những phong tục Việt Nam về vấn đề sinh dưỡng, giao thiệp, xem ngày kén giờ, các lễ tết trong năm, nghi lễ thờ cúng trong gia tiên, tục cưới hỏi.