Hướng dẫn sử dụng Visual lisp 2007 Autolisp 2007 :Dành cho người mới bắt đầu /Lữ Đức Hào, Trần Việt An - Lữ, Đức Hào
Hướng dẫn cách sử dụng môi trường phát triển tương tác Visual LISP để phát triển và thử nghiệm các chương trình Auto LISP một cách chính xác và hiệu quả với phiên bản mới nhất - Version 2007 : giao diện người dùng Visual LISP 2007, các ứng dụng , tải và chạy các chương trình AutoLISP trong Visual LISP,...