Trở về trong giấc mơ :Nhật ký của liệt sỹ Trần Minh Tiến /Đặng Vương Hưng (biên soạn) - Đặng, Vương Hưng,biên soạn và giới thiệu
Những trang nhật ký và thư viết về mối tình đẫm nước mắt của đôi trai tài gái sắc một thời xứ Hà Đông, trước khi ra trận và hy sinh anh là một cầu thủ bóng đá còn chị là một thiếu nữ xinh đẹp diễn viên một đoàn văn công xung kích.