Thuế :Đã cập nhật, bổ sung các luật thuế mới hiện hành và lý thuyết, bài tập, bài giải, đáp án /Phan Thị Cúc, ...[và những người khác] - Nguyễn, Thị Mỹ Linh,ThS.
Trình bày về Thuế và Hệ thống thuế ở Việt Nam, bao gồm: Thuế Xuất khẩu, Nhập khẩu; Thuế Tiêu thụ đặc biệt; Thuế Giá trị gia tăng; Thuế Thu nhập doanh nghiệp; Thuế Thu nhập cá nhân; Các sắc thuế khác...Ở mỗi chương đều có các câu hỏi ôn tập, câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tự luận và bài giải.