Giáo trình thương mại quốc tế :Lý thuyết và bài tập có lời giải /Đinh Thị Liên, Trương Tiến Sĩ, Nguyễn Xuân Đạo - Đinh, Thị Liên,Ch.b
Lý thuyết & chính sách hội nhập kinh tế quốc tế. Số liệu kinh tế - thương mại thế giới cập nhật đến năm 2010