Quản trị học =Management /Nguyễn Thị Liên Diệp, Trần Anh Minh (biên soạn) - Nguyễn, Thị Liên Diệp,PGS.TS
Đề cập đến những vấn đề chung của quản trị học như: nhà quản trị và công việc quản trị, sự tiến triển của tư tưởng quản trị, môi trường và văn hoá của tổ chức...Ngoài ra còn trình bày các chức năng của quản trị về hoạch định, tổ chức, điều khiển, kiểm tra và nêu các tình huống thực tế trong quản trị.