Phân tích báo cáo tài chính :Lý thuyết, bài tập và bài giải /Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng,TS.
Tổng quan về báo cáo tài chính, về phân tích báo cáo tài chính của công ty, các phương pháp kỹ thuật sử dụng chủ yếu trong phân tích báo cáo tài chính; những phân tích về khả năng thanh toán, hiệu quả hoạt động, hiệu quả sử dụng vốn...Ngoài lý thuyết, ở mỗi phần đều có bài tập và bài giải.