Quản lý chất lượng :Bài tập /Tạ Thị Kiều An, ...[và những người khác] - Tạ, Thị Kiều An
Nội dung bao gồm một số chỉ tiêu cụ thể được áp dụng phổ biến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các công cụ kiểm soát chất lượng, những tình huống thực tiễn khi xây dựng và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng cùng các kiến thức khác liên quan.