Nguyên lý kế toán /Võ Văn Nhị, Mai Thị Hoàng Minh, Đặng Thị Hoa - Võ, Văn Nhị,PGS.TS
Trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, tổng hợp và cung cấp thông tin và một số nội dung kế toán cơ bản trong doanh nghiệp.