Kinh tế lượng ứng dụng :Phần cơ bản & cơ sở (Dành cho các khối Tài chính, Ngân hàng...) /Phạm Trí Cao, Vũ Minh Châu - Phạm, Trí Cao,ThS.
Nội dung gồm 10 chương: Nhập môn về kinh tế lượng; Hồi quy hai biến; Một số ứng dụng hàm hồi quy hai biến; Hồi quy nhiều biến; Biến giả trong phân tích hồi quy; Đa cộng tuyến; Phương sai của nhiễu thay đổi; Ttự tương quan của nhiễu; Phân tích đặc trưng và lựa chọn mô hình; Ứng dụng mô hình phân tích hồi quy trong dự báo..