Quản trị chiến lược /Lê Thế Giới, Nguyễn Thanh Liêm, Trần Hữu Hải - Lê, Thế Giới,PGS.TS
Nội dung gồm: xác định sứ mệnh và mục tiêu chủ yếu của tổ chức; phân tích môi trường bên ngoài, bên trong; tạo dựng lợi thế cạnh tranh thông qua các chiến lược chức năng; chiến lược cấp kinh doanh; các phương thức cạnh tranh.