Quản trị học trong xu thế hội nhập :Những vấn đề cốt yếu của quản lý - Essentials of management /Lưu Đan Thọ - Lưu, Đan Thọ
Gồm 9 chương, bắt đầu từ những vấn đề chung nhất của quản trị cho đến các chức năng cụ thể của nó. Mỗi chương được trình bày theo kết cấu giống nhau gồm các phần chính như: mục tiêu, nội dung, tóm lược, câu hỏi ôn tập và tình huống quản trị.