Quản trị sản xuất & dịch vụ :Lý thuyết và bài tập /Đồng Thị Thanh Phương - Đồng, Thị Thanh Phương,GS.TS
Tìm hiểu về công tác dự báo để tiên đoán những sự việc xảy ra có ảnh hưởng tới quá trình sản xuất, kinh doanh; quyết định về sản phẩm, dịch vụ, công nghệ và thiết bị; xác định địa điểm của doanh nghiệp; những chiến lược hoạch định tổng hợp; lịch trình sản xuất; quản trị hàng tồn kho; hoạch định nhu cầu vật tư; lý thuyết xếp hàng và ứng dụng trong các doanh nghiệp dịch vụ; bố trí mặt bằng.