Quản trị hành chánh văn phòng /Nguyễn Hữu Thân - Nguyễn, Hữu Thân,TS.
Gồm 3 phần, phần 1 trình bày đại cương về QTHC/VP để nắm tổng quát tại sao phải QTHC/VP, ai thực hiện công việc này, vai trò của thư ký...Phần 2 đi sâu vào các phương pháp quản trị HCVP một cách hiệu quả như cách quản trị thời gian, thông tin, quản lý hồ sơ. Phần 3 đề cập đến cách hoạch định và tổ chức các cuộc họp/ hội nghị và các chuyến công tác; phân loại phân cấp phát hành văn bản pháp quy; viết thư tín thương mại...