Giáo trình marketing căn bản /Đinh Tiên Minh (ch.b), ...[và những người khác] - Đào, Hoài Nam,ThS.
Giới thiệu về marketing; môi trường marketing - lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị; các chiến lược marketing; tổ chức thực hiện marketing và các hoạt động marketing khác.