Chiến lược thương hiệu châu Á :Cách thức châu Á xây dựng thương hiệu mạnh /Martin Roll; Bảo Bình (dịch) - Roll, Martin
Cung cấp cái nhìn toàn cảnh, những công cụ và chỉ dẫn từng bước mang tính thiết thực nhằm làm sáng tỏ tiến trình, hoạt động phát triển và quản trị thương hiệu. Nó chỉ ra rõ ràng tại sao các ban giám đốc và quản lý ở châu Á bắt đầu nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua việc xây dựng thương hiệu