Tương lai của quản trị /Gary Hamel, Bill Breen; Hoàng Anh, Phương Lan (dịch) - Hamel, Gary
Lý giải tại sao đổi mới quản trị lại quan trọng; những hành động cụ thể để đổi mới; hình dung tương lai của quản trị là thoát khỏi sự trói buộc, đi theo nguyên tắc mời, học hỏi từ sự Bất quy tắc... cuối cùng là tạo dựng tương lai quản trị