Khoảng cách : đưa ý tưởng thiết kế thương hiệu tiệm cận chiến lược kinh doanh =The brand gap : how to bridge the distance between business strategy and design /Marty Neumeier ; Chính Phong dịch. - Neumeier, Marty
Tác giả đưa ra 5 nguyên tắc chung khuyến nghị nhà quản trị thương hiệu nên xem xét khi đưa ra các quyết định, đó là Khác biệt, Cộng tác, Đổi mới, Công nhận; Trau dồi.