Tinh hoa quản trị 2 :Khám phá những xu thế, ý tưởng và phương pháp quản trị kinh doanh mới nhất /Alpha Books biên soạn - Alpha Books
Bao gồm các bài tóm tắt những cuốn sách kinh doanh hay nhất trên thế giới về nhiều chủ đề: lãnh đạo, quản lý, bán hàng, chiến lược, nhân sự... nhằm giúp độc giả tiếp cận được đa dạng những khía cạnh trong quản trị được biên soạn từ nhiều nguồn thông tin.