Danh nhân thế giới /Nguyễn Huy Cố, Trần Hữu Nùng (biên soạn) - Nguyễn, Huy Cố,biên soạn
Nói về những danh nhân thế giới, họ là những con người mà sự nghiệp của họ đã để lại trong lịch sử hình thành và phát triển của nhân loại, họ là : những lãnh tụ chính trị, bậc thầy triết học, anh tài khoa học kỹ thuật, danh nhân văn hóa, nghệ thuật, kinh doanh và anh hùng thần tượng.