Hùng mạnh hơn sau khủng hoảng /Ian I. Mitroff ; Thu Loan, Mai Hạnh dịch - Mitroff, Ian I.
Chỉ ra những thách thức cơ bản mà tất cả các tổ chức công và tư, lợi nhuận và phi lợi nhuận cần đối mặt và vượt qua nếu muốn tồn tại trong xã hội hiện tại, và đồng thời cũng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho những thách thức đó.