Quy tắc số 1 : Đầu tư tành công chỉ với 15 phút mỗi tuần =Rule # 1 : The simple strategy for successful investing in only 15 minutes a week /Phil Town ; Đoan Trang, Đỗ Hoà...dịch - Town, Phil
Cuốn sách này là một hướng dẫn đơn giản để thu được mức lợi nhuận trên 15% khi kinh doanh trên thị trường chứng khoán mà không gặp rủi ro. Quy tắc số 1 - Đừng để mất tiền sẽ giúp bạn tránh khỏi những ảnh hưởng từ sự thăng trầm của thị trường chứng khoán.