Điện Biên Phủ cuộc đối đầu lịch sử mà nước Mỹ muốn quên đi /Howard R. Simpson ; Kim Oanh (dịch) - Simpson, Howard R
Nói về trận đánh Điện Biên Phủ năm 1954 mà mỗi lần nhắc lại cả Pháp và Mỹ đều phải e dè, ám ảnh. Các nhà lãnh đạo Mỹ muốn quên đi, đã rút ra những bài học kinh nghiệm cho mình khi dự tính tới ưu thế toàn cầu của quốc gia.