Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin /Nguyễn Văn Vỵ - Nguyễn, Văn Vỵ
Trình bày nội dung cơ bản của hoạt động phân tích thiết kế hệ thống thông tin : Phương pháp luận phát triển hệ thống thông tin , khảo sát hiện trạng xác định yêu cầu hệ thống , mô hình hóa quá trình xử lý , mô hình hóa lôgic tiến trình , mô hình dữ liệu quan niệm , thiết kế ,mô hình dữ liệu logic thiết kế hệ thống vật lý...