Nghệ thuật xử thế :Giỏi vuông giỏi tròn / Ngọc Anh (biên soạn) - Ngọc Anh,biên soạn
Trình bày phương pháp, mưu sách, bí quyết thành công của những người đi trước. Những kinh nghiệm này được đúc kết bằng 1 câu : " Làm người phải theo trời đất, thuận theo vuông, thuận theo tròn."