15 năm chặng đường phát triển Tập đoàn Dệt May Việt Nam (1995-2010) /Vinatex - Vinatex (Tập đoàn Dệt may Việt Nam)
Nêu lên toàn cảnh về quá trình lao động sáng tạo cũng như những kỷ niệm không bao giờ quên của các thế hệ cán bộ công nhân viên tập đoàn Dệt may Việt Nam. Đồng thời đây cũng là tư liệu quý cho các thế hệ mai sau hiểu thêm và trân trọng những thành quả mà Tập đoàn Dệt may Việt Nam đã đạt được trong chặng đường 15 năm liên tục phát triển (1995-2010)