Doanh nghiệp với thị trường chứng khoán /Đặng Đức Thành chủ biên ... [và những người khác] - Lương, Văn Tự
Tập hợp nghiên cứu, phân tích sâu sắc những vấn đề thiết thực nhất của thị trường chứng khoán. Chẳng hạn: Những thuận lợi và bất lợi của doanh nghiệp khi tham gia thị trường chứng khóa, pháp luật về điều kiện niêm yết chứng khoán, phát hành chứng khoán ra công chúng...