Giáo trình luật cạnh tranh /Nguyễn Thị Vân Anh...[Và những người khác] - Nguyễn, Ngọc Sơn,TS
Trình bày những lý luận về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh, căn cứ xác định hành vi hạn chế cạnh tranh, pháp luật về kiểm soát thỏa thuận hạn chế cạnh tranh, kiểm soát hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường, vị trí độc quyền. Đồng thời nêu lên một số vấn đề về pháp luật kiểm soát tập trung kinh tế, pháp luật về cạnh tranh không lành mạnh và tố tụng cạnh tranh, thủ tục miễn trừ và xử lý vi phạm pháp luật cạnh tranh.