Pháp luật về hôn nhân và gia đình /Dương Bạch Long - Dương, Bạch Long
Trình bày các quy định của pháp luật về kết hôn. Quan hệ giữa vợ và chồng, quan hệ giữa cha mẹ và con, quan hệ giữa ông bà nội, ông bà ngoại và các cháu; giữa anh, chị, em và giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời nêu lên các quy định đối với chế độ cấp dưỡng, xác định cha, mẹ, con, con nuôi, giám hộ giữa các thành viên trong gia đình. Quy định của pháp luật về ly hôn, quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài.