Tài hoa ra trận :Nhật ký của liệt sỹ Hoàng Thượng Lân /Đặng Vương Hưng (sưu tầm, biên soạn) - Đặng, Vương Hưng,sưu tầm, biên soạn
Giới thiệu nhật ký của liệt sĩ Hoàng Thượng Lân viết về tình yêu nước nồng nàn, tinh thần luôn sẵn sàng xả thân hy sinh vì Tổ Quốc.