Giáo trình tư pháp quốc tế,. phần chung /Mai Hồng Quỳ, ...[và những người khác] - Mai, Hồng Quỳ
Một số học thuyết cơ bản về Tư pháp quốc tế, chủ thể của tư pháp quốc tế, xung đột pháp luật. Thẩm quyền của tòa án quốc gia đối với vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài. Công nhận và thi hành bản án, quyết định dân sự của tòa án nước ngoài, quyết định của trọng tài nước ngoài