Giáo trình luật sở hữu trí tuệ /Lê Nết, ...[và những người khác] - Nguyễn, Xuân Quang
Dẫn nhập về quyền sở hữu trí tuệ. Quyền tác giả và quyền liên quan. Quyền sở hữu công nghiệp. Chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp. Giống cây trồng