Giáo trình luật hôn nhân và gia đình Việt Nam /Nguyễn Văn Tiến, ...[và những người khác] - Nguyễn, Văn Tiến
Nội dung trình bày khái niệm và những nguyên tắc cơ bản của luật hôn nhân và gia đình Việt Nam. Quan hệ pháp luật hôn nhân gia đình. Sự phát triển của luật hôn nhân gia đình Việt Nam từ năm 1945 đến nay. Kết hôn và kết hôn trái pháp luật theo pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam. Quan hệ giữa vợ và chồng. Nghĩa vụ và quyền giữa cha mẹ và các con. Nghĩa vụ cấp dưỡng giữa các thành viên trong gia đình. Chấm dứt hôn nhân. Quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài