Vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội /Nguyễn Minh Đoan - Nguyễn, Minh Đoan
Về vai trò của pháp luật. Pháp luật Việt Nam trong bối cảnh đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế. Pháp luật với nhà nước, pháp luật với kinh tế, với chính trị , pháp luật với đường lối chính sách của Đảng, pháp luật với dân chủ, với đạo đức, tập tục, tôn giáo, với hương ước, với dư luận xã hội, pháp luật với điều lệ, văn kiện của tổ chức xã hội.